Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HOANG TUAN TECHNOLOGY

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG TUẤN - HOANG TUAN TECHNOLOGY là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên tư vấn, lắp đặt và cung cấp giải pháp vận hành phòng game hàng đầu hiện nay. 

Hoang Tuan Technology được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2015. Hoang Tuan Icafe là thương hiệu được Hoang Tuan Technology xây dựng riêng trong lĩnh tư vấn, lắp đặt phòng game. Tính đến thời điểm hiện tại Hoang Tuan Icafe đã tư vấn thiết kế và lắp đặt trọn gói hàng nghìn phòng game, cyber game trên toàn quốc. Tất cả các phòng game, cyber game do Hoang Tuan Icafe lắp đặt trọn gói đều hoạt động ổn định và không ngừng mở rộng, phát triển vươn xa.

Trụ sở chính của Hoang Tuan Technology đặt tại: Số 19, ngõ 20 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giám đốc công ty: Nguyễn Văn Tuấn 

II. SỨ MỆNH CỦA HOANG TUAN ICAFE

Hoang Tuan Icafe mang trong mình sư mệnh phát triển ngàng công nghiệp game và nâng tầm Esports Việt Nam trên trường Quốc tế!

III. TẦM NHÌN CỦA HOANG TUAN ICAFE

Hoang Tuan Icafe liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến mới nhất, tập trung vào con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nên một nền tảng và hệ sinh thái vững chắc để đưa ngành Game Net và thể thao điện tử - Esport Việt Nam vươn ra thế giới, sánh vai vơi các cường quốc, năm châu.

IV. SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA HOANG TUAN ICAFE

  • Cung cấp Giải Pháp lắp đặt phòng Game trọn gói
  • Cung cấp Giải Pháp Marketing, Truyền Thông cho Phòng Game
  • Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính chính hãng
  • Tổ chức giải đấu, sự kiện cho phòng game
  • Cung Cấp Giải Pháp Vận hành phòng Game

V. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HOANG TUAN ICAFE

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hoá đơn chứng từ.
  • Lắp đặt miễn phí, trọn gói trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Cho mượn linh kiện thay thế trong suốt thời gian bảo hành.
  • Hỗ trợ 24/7 tất cả các phòng game, cyber game do Hoang Tuan Icafe lắp đặt.

VI. DỰ ÁN PHÒNG GAME ẤN TƯỢNG CỦA HOANG TUAN ICAFE

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành game net, Hoang Tuan Icafe đã tư vấn, lắp đặt và cung cấp giải pháp vận hành trọn gói hàng nghìn phòng game trên toàn quốc. Hoang Tuan Icafe giúp các chủ đầu tư tiếp cận các mô hình kinh doanh game net hiệu quả và mới nhất từ đó phát triển thành những hệ thống phòng game với thương hiệu của riêng mình.

 

 

VII. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HOANG TUAN ICAFE

Hoang Tuan Icafe tự hòa là đối tác chiến lược của các tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu hiện nay như:

FuSoft – Đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản vận hành phòng game chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

OEG – Đơn vị chuyên tổ chức các giải đấu Esports, Esports stadium, Platform Production House với hệ thống giải đấu cho sinh viên trên toàn quốc.

Nvidia - Nhà SX Card đồ hoạ (GPU) lớn nhất thế giới. Hoang Tuan Technology tự hào là đối tác được Nvidia lựa chọn cung cấp chứng chỉ icafe khi triển khai lắp đặt phòng game, Cyber Game trên toàn lãnh thổ VN.

Intel là Tập Đoàn sản xuất chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, server... Hoang Tuan Technology tự hào là đơn vị được intel cung cấp chứng chỉ Gold member.

Samsung được biết là hãng sản xuất màn hình hàng đầu thế giới, đặc biệt là màn hình gaming. Hoang Tuan Technology thào là đối tách chiến lược của Samsung trong việc phân phối và triển khai lắp đặt màn hình Samsung cho thị trường Icafe VN.

Asus nhà cung cấp thiết bị Phần cứng Máy tính hàng đầu thế giới. Tại thị trường Icafe VN: Các sản phẩm: Màn Hình, Mainboard, Card đồ hoạ được rất nhiều các chuỗi phòng game ln tin tưởng sử dụng.

MSITập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia, chuyên thiết kế sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính, game gear một trong những đối tác chiến lược của Hoang Tuan Technology.

Western Digital là đơn vị sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ổ cứng của WD luôn được Hoang Tuan Technology sử dụng đưa vào hệ thống server của phòng game, cyber game.

VI. LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG HOANG TUAN ICAFE

Công ty TNHH phát triển công nghệ và truyền thông Hoàng Tuấn - Hoang Tuan Icafe

Văn phòng tại Hà Nội: Số 19, ngõ 20 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024.6281.0123 - 093.336.0123

Email: info@hoangtuan.vn

Tìm kiếm
So sánh sản phẩm